Truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em full

Truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em trong thế kỷ này, boss của hồ tộc (tức là hồ ly si tình non dại năm xưa) đã thành một Hạ Lan Tĩnh Đình chai đá lạnh lùng, sống quá lâu nên tính tình lạnh nhạt, bản năng thú tính hồ ly cũng cao lên, nói chung là sự si tình trai trẻ đầy nhiệt huyết của năm xưa đã lắng hết xuống, sự chờ đợi mỏi mòn và phải chứng kiến bao nhiêu tang thương cũng đọng hết lại trên vẻ phong sương của chàng này. Quan Bì Bì thấy kiếp nạn mà vẫn lao vào, ai bảo cô kiếp tiên hiệp nào thấy hồ ly là đều sáng mắt…

truyen-cuoc-gap-go-ky-la-van-kiep-yeu-em

Người yêu của Hạ Lan Tĩnh Đình (Hạ Lan Huề) đã trở lại, cô là Quan Bì Bì, một cô gái làm việc trong viện bảo tàng của một thành phố lớn, cô rất bình thường, nhan sắc bình thường, tính tình cũng bình thường….. Vì Hạ Lan Tĩnh Đình là chuyên gia nổi tiếng về đồ cổ, nên hai bên gặp nhau. Lúc mới gặp nhau, Hạ Lan Tĩnh Đình liền nhận ngay ra cô, vì từ kiếp đầu, HLTĐ đã dánh dấu cô bằng một mùi hương, đời đời kiếp kiếp ngửi là biết. Còn Quan Bì Bì gặp HLTĐ là …. buồn nôn đến độ choáng váng mặt mày, tưởng phát bệnh nặng cấp tính. Về sau cô mới hay, đó là ký ức về những kiếp trước đầy đau khổ của cô, nên khi nó sắp lặp lại, thì linh hồn của cô báo động…

Thái tử của tộc hồ ly, ngàn năm trước đáng lẽ phải giết và ăn lá gan của 1 cô gái người phàm với thể chất đặc biệt để tự giúp cho mình trị bệnh, thì lại yêu cô gái đó, đôi uyên ương dắt nhau bỏ trốn, nhưng đến cuối cùng không trốn được số phận, cô gái bị giết, hồ ly vẫn khăng khăng không ăn lá gan, nguyện sống đời đời kiếp kiếp để tìm lại những kiếp luân hồi của cô gái. Mỗi một kiếp, họ vẫn gặp nhau, yêu nhau, rồi cô gái lại vẫn chết tức tưởi (hình như vì một lời nguyền nào đó?), còn thái tử hồ ly vì không ăn gan của cô gái nên dần dần bị mù.

cuoc-gap-go-ky-la-van-kiep-yeu-em

Nghe hay hông ? hấp dẫn hông ? mình thấy đọc rất lôi cuốn, nhưng đọc quãng 1 lần là đủ….. Cái kết đối với mình thì coi như là OE, đọc sang cuốn 2 (Vạn kiếp yêu em 2) thì có thể hiểu là nhân vật “OK.”

Tình cảm của hai người này trong cuốn truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em khá bền vững, sau khi tìm hiểu và nảy sinh quan hệ thì họ đến với nhau thuận lợi. Mâu thuẫn đến từ chuyện hồ tộc không chỉ có một, mà có 1 đống, đời đời luôn tìm cách chém giết lẫn nhau để kẻ khác ngoi lên làm boss, nên sẽ có hồ ly khác muốn hại HLTĐ. Gan của Quan Bì Bì ở kiếp nào cũng cực tốt cho hồ ly, nên luôn có kẻ săn bắt….

Đọc full truyện tại: http://goctruyen.com/cuoc-gap-go-ky-la-van-kiep-yeu-em/

Review by Hội nhiều chữ

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Có một Đà Lạt thu nhỏ tại Trà Hoa Da Lat 1893 Nha Trang

Đẹp thơ mộng bên những đóa hoa khô

Ngồi thư giãn bên ly trà thơm hương trong không gian êm đềm của những bản nhạc không lời sẽ […]

Top những câu nói chứa nhiều tình cảm, triết lý trong truyện tiên hiệp (kỳ 2)

Tiên Nghịch hấp dẫn không chỉ ở tình tiết gay cấn mà còn ở những câu thoại sâu sắc của các nhân vật.

Chiêu thức “vẽ mây nẩy trăng”, “ý tại ngôn ngoại” luôn tỏ ra hữu hiệu trong việc gợi sức liên […]

Kỳ nghỉ tuyệt vời bên thung lũng vàng Đà Lạt

Vẻ đẹp mộng mơ của thung lũng vàng Đà Lạt

Đã đến Đà Lạt, du khách không nên bỏ lỡ khu du lịch thung lũng vàng. Nơi đây được mệnh […]

Review truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài của tác giả Tiêu Tương Túy Vũ – Nàng vốn là quái vật bị người khác dẫm đạp

Nàng không còn cuộc sống quái vật như trước, nhưng lại bị người đời mưu tính hãm hại.

Ngự Linh Sư Thiên Tài tại sao lại khiến tôi đau lòng đến như vậy? Tác giả Tiêu Tương Túy […]

Truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em full

truyen-cuoc-gap-go-ky-la-van-kiep-yeu-em

Truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em trong thế kỷ này, boss của hồ tộc (tức là hồ […]