Game ếch con tìm đường

Những chiếc lá sen đang đón chào nắng sớm, cùng chú ếch bay nhảy để tìm được ẩn số bí mật ở chiếc lá cuối cùng. Đòi hỏi người chơi đưa ra những đường đi thật hợp lí phù hợp nhé.

Game trí tuệ ếch xanh tìm đường đang thu hút nhiều người chơi vì sự hấp dẫn và lôi cuốn của nội dung game. Hãy thử sức mình trong game trí tuệ thú vị này nhé! Chú ếch con rất ham chơi, chú đã đi chơi rất nhiều vì vậy chú đã bị lạc đường, không còn nhớ đường về nhà nữa. Mà trời thì sắp tối rồi. Bạn hãy chỉ đường cho ếch về nhà thật nhanh để mọi người nhà ếch không lo lắng nhé!

game-ech-xanh-tim-duong

Để đưa ếch về nhà trong game kinh điển này không phải là điều đơn giản. Người phải suy nghĩ tính toán làm sao để ếch về đến nhà bằng cách nhảy qua những chiếc lá đi đến chiếc lá cuối cùng. Nhưng không được nhảy chéo và quay lại nơi mình đi qua. Nếu đường đi đó chưa đưa ếch về đến nhà thì bạn hãy chơi lại. Trong game mini này có 30 bài chơi người chơi hãy khám phá hết các bài chơi để thể hiện mình là một người có đầu óc thông minh trong cách xử lý công việc nhé! Game 24h đặc sắc sẽ giúp tăng khả năng tư duy của bạn cũng như rèn luyện cho bạn tính cần mẫn. Một trò chơi khá là hại não phải không nào nhưng lại rất có ích nhé, khiến não bộ của bạn bắt buộc làm việc không bị khô sạn nhé.  Để chơi game thì bạn chỉ cần nhấp chuột để giúp ếch nhảy lên những chiếc là phía trước.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, dưới ánh nắng rạng ngời cùng mặt nước yên tĩnh hòa mình trên tấm thảm sen thơm mát. Bạn hãy giúp ếch con hoàn thành tốt nhiệm vụ đến chiếc lá cuối cùng như màn đầu tiên giống hệt hình ảnh bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

gameminihay-ech-xanh-tim-duong

Trò chơi giải trí vừa bổ ích, phát triển trí não giúp bạn có những giây phút thư giãn cực sảng khoái bên bạn bè và người thân. Hãy giới thiệu cho bạn bè cùng đồng hành vượt qua thử thách này dễ dàng hơn nhé. Nhiều game hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi Tèo em đi thiđưa thú qua sông… chúc các bạn thành công.

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Dinh Đà Lạt – 3 biệt thự uy nghiêm của vua Bảo Đại

Dinh I Đà Lạt

Những công trình kiến trúc ở Đà Lạt, đặc biệt là các công trình cổ luôn có một sức hấp […]

Game ếch con tìm đường

gameminihay-ech-xanh-tim-duong

Những chiếc lá sen đang đón chào nắng sớm, cùng chú ếch bay nhảy để tìm được ẩn số bí […]

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều hot 2017

truyen-sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu

Truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều cốt truyện gây cấn, lương duyên […]

Game thợ rèn siêu cấp

Game-tho-ren-sieu-cap

Game thợ rèn siêu cấp là một game nói về chuyện bạn sẽ nhập vai vào một người thợ rèn đầy […]

Game Vui Giáo Viên Mầm Non

GAMEMINI-GIAO-VIEN-MAM-NON

Mùa hè với những niềm vui đã dần kết thúc, mùa thu xinh đẹp với những tiếng trống trường tưng […]