Game Vui Giáo Viên Mầm Non

Mùa hè với những niềm vui đã dần kết thúc, mùa thu xinh đẹp với những tiếng trống trường tưng bừng. Bạn là một giáo viên mầm non nên việc dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ trong lớp học của mình chính tay bạn làm sẽ làm cho việc dạy học của bạn thành công hơn.

Yêu thương chăm sóc tận tình các bé là nhiệm vụ cần thiết của của những giáo viên mầm non. Trò chơi mới giáo viên mầm non với sự nhanh nhẹn, khéo léo của chính người chơi có thể dọn dẹp nhanh nhất đem đến một phòng học sạch sẽ đón chào các bé.

TRO-CHOI-GIAO-VIEN-MAM-NON

Đầu tiên khi tham gia game vui online này , các bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật game, giáo viên yêu thích, có hai tuyến nhân vật game nam và nữ  là thầy Henry và cô giáo xinh đẹp Jessica các bạn hãy mau mau lựa chọn nhân vật.Người chơi sẽ bắt tay vào lau chùi, sắp xếp những đồ đạc khác nhau vào đúng vị trí như quy định như sách dạy học để ở ngăn thứ 2 trong hộp, bình hoa, lọ nước để ở các ngăn phía dưới cùng, rác các bạn sẽ để vào thùng rác. Qua mỗi màn chơi, mức độ khó của game sẽ tăng lên khá đáng kể. Cách chơi game giáo viên mầm non khá đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game của mình.

Nhìn vào hình ảnh phía dưới mà xem thầy giáo điển trai đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đầu tiên với tổng số điểm 750 rồi. cùng chơi game để thu về nhiều điểm trong thời gian ngắn nhất bạn nhé.

GAMEMINI-GIAO-VIEN-MAM-NON

Game vui giáo viên mầm non khi chơi bạn sẽ thấy được tầm quan trong và ý nghĩa với công việc dọn dẹp mang đến nhiều niềm vui cho các bé và một số tựa game tương tự cũng đang chờ đợi bạn trải nghiệm: dọn dẹp khách sạn hoặc là trò chơi 9x dọn nhà là những trò chơi cùng nội dung với dolidoli.

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Dinh Đà Lạt – 3 biệt thự uy nghiêm của vua Bảo Đại

Dinh I Đà Lạt

Những công trình kiến trúc ở Đà Lạt, đặc biệt là các công trình cổ luôn có một sức hấp […]

Game ếch con tìm đường

gameminihay-ech-xanh-tim-duong

Những chiếc lá sen đang đón chào nắng sớm, cùng chú ếch bay nhảy để tìm được ẩn số bí […]

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều hot 2017

truyen-sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu

Truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều cốt truyện gây cấn, lương duyên […]

Game thợ rèn siêu cấp

Game-tho-ren-sieu-cap

Game thợ rèn siêu cấp là một game nói về chuyện bạn sẽ nhập vai vào một người thợ rèn đầy […]

Game Vui Giáo Viên Mầm Non

GAMEMINI-GIAO-VIEN-MAM-NON

Mùa hè với những niềm vui đã dần kết thúc, mùa thu xinh đẹp với những tiếng trống trường tưng […]