Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều hot 2017

Truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều cốt truyện gây cấn, lương duyên lãng mạn xen lẫn với những tranh đấu gay gắt và những cao trào về cảm xúc tạo nên một bộ truyện ngôn tình rất khác biệt mà độc giả không nên bỏ qua. Một cô gái 18 ngỗ ngáo vướng vào mối nghiệt duyên với một tổng tài kêu ngạo đáng tuổi chú mình là mối lương duyên nghiệt ngã trên giữa biết bao cay đắng hận thù của một gia đình tan vỡ và một thương trường đầy khắc nghiệt. Mọi nhân duyên được khởi đầu vào đêm trước khi bước sang ngưỡng cửa 18 tuổi của cô gái trẻ Tiếu Nhiễm. Tiếu Nhiễm đã sớm đeo tang mẹ và đang sống cùng cha là Tiêu Bằng Trình và người mẹ kế Dương Nguyệt Quyên. Và cô còn có một người em gái đáng yêu là con gái của người mẹ kế Dương Nguyệt Quyên.

doc-truyen-sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu

Vào chính cái đêm trước khi tròn 18 tuổi, Tiếu Nhiễm đã bị đánh thuốc bởi chính người mẹ kế đầy mưu mô mà cô mãi tưởng là người hết mực thương yêu mình. Cô bàn hoàn nhận ra mình đã trở thành món hàng mà mẹ kế dâng lên cho tông tài Cố Mạc để cứu lấy công ty Bằng Trình. Và thế là cô đánh mất sự trong trắng ngay khi vừa bước qua tuổi 18 trong sự uất hận đến tận cùng đối với người mẹ kế. Và sự căm ghét đối với người đàn ông lớn tuổi mà cô luôn dè bỉu gọi bằng “chú”. Nam chính của bộ truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều là một người đàn ông trung niên mang tên Cố Mạc. Theo mô tả của nữ chính Tiếu Nhiễm thì ông chú Cố Mạc là một người cường thế, kiêu ngạo và vô cùng đáng sợ. Dưới mắt người quản gia của Cố Mạc thì anh là một người quái đãng với những quy định vô lý. Xuyên suốt bộ truyện, Cố Mạc luôn có tính sở hữu rất cao với Tiếu Nhiễm và sự đối đầu rất cay nghiệt với vợ chồng Tiếu Bằng Trình.

truyen-sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu

Trở lại với cái đêm oan nghiệt của Tiếu Nhiễm. Sau khi phải vừa đối mặt với việc mất đi sự trong trắng với một người đáng tuổi cha mình và nỗi cay đắng với người mẹ kế, cô liền phải đối mặt với một cuộc hôn nhân không chút tình cảm với Cố Mạc. Cô bước vào cuộc hôn nhân này như một cuộc mua bán khi thậm chí lời yêu còn là sự xếp đặt của Cố Mạc như một sự trả đũa ba Dương Nguyệt Quyên. Một cuộc hôn nhân quá cay đắng cho cô gái trẻ Tiếu Nhiễm.

sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu
Bi kịch nối tiếp bi kịch. Sau khi dọn về dinh thự Cố Mạc, Tiếu Nhiễm quyết định dẹp bỏ sự hận thù với người mẹ kế để vào viện thăm ba. Nhưng cô không thể ngờ, cuộc gặp mặt này đã làm sụp đổ cả thế giói của cô. Tiếu Bằng Trình mới chính thực là người chủ mưu đằng sau việc bán đi sự trinh trắng của Tiếu Nhiễm để cứu công ty Bằng Trình. Nhưng cũng bởi việc khám phá ra sự thật này, Tiếu Nhiễm nhận thấy được sự quan tâm của Cố Mạc dành cho mình. Vậy mối tình chú cháu này rồi sẽ đi về đâu? Hợp đồng hồn nhân này có kết thúc sau 1 năm như sự khẳng định của Tiếu Nhiễm? Cô gái 18 tuổi này sẽ vượt qua mối hận thù và sự đỗ vỡ nơi gia đình như thế nào? Hãy theo dõi “Sa vào trêu ghẹo vợ yêu: Tổng giám đốc vô cùng cưng chiều” để xem cố gái 18 cứng đầu Tiếu Nhiễm và người đàn ông kiêu ngạo Cố Mạc sẽ gây ra bao nhiêu là tình huống bá đạo. Truyện đang được cập nhật liên tục tại goctruyen.com.
Nguồn: http://goctruyen.com/

Người viết: Boon

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Hồ Cốc bằng xe máy

Du lịch Hồ Cốc bằng xe máy

Nếu bạn là người thích vẻ đẹp hoang sơ, không ồn ào và đang tìm cho mình một địa điểm […]

Các món ăn đặc sản ở Vũng Tàu dễ gây “nghiện” thực khách

Các món ăn đặc sản ở Vũng Tàu

Không quá nổi tiếng như ẩm thực Huế, cũng chẳng có thương hiệu như cao lầu Hội An. Các món […]

Bạn đã sẵn sàng ăn bằng hết hải sản Ninh Chữ chưa?

Nếu muốn thưởng thức hải sản với giá mềm và tươi thì hãy ghé thăm các làng chài ở Ninh Chữ.

Dừng chân ở Ninh Chữ, bạn không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây mà còn thỏa thích […]

Khám phá nét độc đáo của rừng tràm Trà Sư

rung-tram-tra-su-1

  Du lịch khám phá miền Tây, bạn không thể không ghé qua địa điểm rừng tràm Trà Sư. Đây […]

Hội quán Phúc Kiến Đà Nẵng – vẻ đẹp của lịch sử

ben-trong-hoi-quan-phuc-kien

Phố cổ Hội An nổi tiếng bởi sự nguyên vẹn của các kiến trúc cổ hàng trăm năm. Đa phần […]