Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều hot 2017

Truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều cốt truyện gây cấn, lương duyên lãng mạn xen lẫn với những tranh đấu gay gắt và những cao trào về cảm xúc tạo nên một bộ truyện ngôn tình rất khác biệt mà độc giả không nên bỏ qua. Một cô gái 18 ngỗ ngáo vướng vào mối nghiệt duyên với một tổng tài kêu ngạo đáng tuổi chú mình là mối lương duyên nghiệt ngã trên giữa biết bao cay đắng hận thù của một gia đình tan vỡ và một thương trường đầy khắc nghiệt. Mọi nhân duyên được khởi đầu vào đêm trước khi bước sang ngưỡng cửa 18 tuổi của cô gái trẻ Tiếu Nhiễm. Tiếu Nhiễm đã sớm đeo tang mẹ và đang sống cùng cha là Tiêu Bằng Trình và người mẹ kế Dương Nguyệt Quyên. Và cô còn có một người em gái đáng yêu là con gái của người mẹ kế Dương Nguyệt Quyên.

doc-truyen-sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu

Vào chính cái đêm trước khi tròn 18 tuổi, Tiếu Nhiễm đã bị đánh thuốc bởi chính người mẹ kế đầy mưu mô mà cô mãi tưởng là người hết mực thương yêu mình. Cô bàn hoàn nhận ra mình đã trở thành món hàng mà mẹ kế dâng lên cho tông tài Cố Mạc để cứu lấy công ty Bằng Trình. Và thế là cô đánh mất sự trong trắng ngay khi vừa bước qua tuổi 18 trong sự uất hận đến tận cùng đối với người mẹ kế. Và sự căm ghét đối với người đàn ông lớn tuổi mà cô luôn dè bỉu gọi bằng “chú”. Nam chính của bộ truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều là một người đàn ông trung niên mang tên Cố Mạc. Theo mô tả của nữ chính Tiếu Nhiễm thì ông chú Cố Mạc là một người cường thế, kiêu ngạo và vô cùng đáng sợ. Dưới mắt người quản gia của Cố Mạc thì anh là một người quái đãng với những quy định vô lý. Xuyên suốt bộ truyện, Cố Mạc luôn có tính sở hữu rất cao với Tiếu Nhiễm và sự đối đầu rất cay nghiệt với vợ chồng Tiếu Bằng Trình.

truyen-sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu

Trở lại với cái đêm oan nghiệt của Tiếu Nhiễm. Sau khi phải vừa đối mặt với việc mất đi sự trong trắng với một người đáng tuổi cha mình và nỗi cay đắng với người mẹ kế, cô liền phải đối mặt với một cuộc hôn nhân không chút tình cảm với Cố Mạc. Cô bước vào cuộc hôn nhân này như một cuộc mua bán khi thậm chí lời yêu còn là sự xếp đặt của Cố Mạc như một sự trả đũa ba Dương Nguyệt Quyên. Một cuộc hôn nhân quá cay đắng cho cô gái trẻ Tiếu Nhiễm.

sa-vao-treu-gheo-vo-yeu-tong-giam-doc-vo-cung-cung-chieu
Bi kịch nối tiếp bi kịch. Sau khi dọn về dinh thự Cố Mạc, Tiếu Nhiễm quyết định dẹp bỏ sự hận thù với người mẹ kế để vào viện thăm ba. Nhưng cô không thể ngờ, cuộc gặp mặt này đã làm sụp đổ cả thế giói của cô. Tiếu Bằng Trình mới chính thực là người chủ mưu đằng sau việc bán đi sự trinh trắng của Tiếu Nhiễm để cứu công ty Bằng Trình. Nhưng cũng bởi việc khám phá ra sự thật này, Tiếu Nhiễm nhận thấy được sự quan tâm của Cố Mạc dành cho mình. Vậy mối tình chú cháu này rồi sẽ đi về đâu? Hợp đồng hồn nhân này có kết thúc sau 1 năm như sự khẳng định của Tiếu Nhiễm? Cô gái 18 tuổi này sẽ vượt qua mối hận thù và sự đỗ vỡ nơi gia đình như thế nào? Hãy theo dõi “Sa vào trêu ghẹo vợ yêu: Tổng giám đốc vô cùng cưng chiều” để xem cố gái 18 cứng đầu Tiếu Nhiễm và người đàn ông kiêu ngạo Cố Mạc sẽ gây ra bao nhiêu là tình huống bá đạo. Truyện đang được cập nhật liên tục tại goctruyen.com.
Nguồn: http://goctruyen.com/

Người viết: Boon

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Có một Đà Lạt thu nhỏ tại Trà Hoa Da Lat 1893 Nha Trang

Đẹp thơ mộng bên những đóa hoa khô

Ngồi thư giãn bên ly trà thơm hương trong không gian êm đềm của những bản nhạc không lời sẽ […]

Top những câu nói chứa nhiều tình cảm, triết lý trong truyện tiên hiệp (kỳ 2)

Tiên Nghịch hấp dẫn không chỉ ở tình tiết gay cấn mà còn ở những câu thoại sâu sắc của các nhân vật.

Chiêu thức “vẽ mây nẩy trăng”, “ý tại ngôn ngoại” luôn tỏ ra hữu hiệu trong việc gợi sức liên […]

Kỳ nghỉ tuyệt vời bên thung lũng vàng Đà Lạt

Vẻ đẹp mộng mơ của thung lũng vàng Đà Lạt

Đã đến Đà Lạt, du khách không nên bỏ lỡ khu du lịch thung lũng vàng. Nơi đây được mệnh […]

Review truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài của tác giả Tiêu Tương Túy Vũ – Nàng vốn là quái vật bị người khác dẫm đạp

Nàng không còn cuộc sống quái vật như trước, nhưng lại bị người đời mưu tính hãm hại.

Ngự Linh Sư Thiên Tài tại sao lại khiến tôi đau lòng đến như vậy? Tác giả Tiêu Tương Túy […]

Truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em full

truyen-cuoc-gap-go-ky-la-van-kiep-yeu-em

Truyện Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ Vạn Kiếp Yêu Em trong thế kỷ này, boss của hồ tộc (tức là hồ […]