Top 10 truyện hay nhất trong năm 2021

Top truyện hay nhất trong năm 2021 được cập nhật ở dưới đây. Những câu chuyện không chỉ mang yếu tố giải trí cho người đọc mà còn ẩn chứa những bài học sâu sắc của cuộc sống. Hãy cùng khám phá top truyện hay nhất sau đây nhé!

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Hiện đại, Ngược luyến tàn tâm, Nữ cường, SE

Số chương: 46 chương

Một câu chuyện đầy cảm động, về mối tình vô song giữa hai nhân vật – Ngải Mạt Mạt và Công Trị Thần. Họ là những con người chỉ mong muốn yêu và được yêu. Thế nhưng những rào cản trong cuộc đời, sự nghiệt ngã và khốc liệt của xã hội đã đẩy họ xa rời nhau. Đọc truyện, ta mới thấy được những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống, lúc ngọt ngào, lúc chát đắng, lúc hạnh phúc hay lúc tái tê.

Ngải Mạt Mạt là rượu, thứ thức uống ngọt ngào, thơm lừng, mê say quyến rũ những ai đã từng uống nó. Chất lỏng diệu kỳ này được ví với cô cũng vì lẽ đó. Con người cô gái này ẩn chứa sự kỳ bí khó tả, giống như rượu, ban đầu khó uống, uống rồi đâm nghiện, rồi đến khi muốn dứt ra cũng không thể. “Tình yêu là những ngày tháng ngông cuồng của tuổi trẻ” – có lẽ đó là triết lý tình yêu của Công Trị Hi cũng như tình yêu của anh dành cho Mạt Mạt. Cô gái có sức quyến rũ chết người cho bất kỳ người đàn ông nào, nhưng họ đều không thể nắm bắt cô vì đơn giản, trong lòng cô từ lâu đã có một mối thâm tình. Quá khứ trĩu nặng đau thương khiến tính tình cô trở nên ương ngạnh, phóng túng, nhưng ẩn chứa bên trong là một con người chung tình, hết lòng vì tình yêu.

So với Mạt Mạt, Uyển Nghi chỉ là thứ nước lọc bình dị, trong suốt, phẳng lặng và yên bình. Tình yêu cô dành cho Công Trị Hi cũng phẳng lặng và yên bình như thế. Tôi không cho rằng cô ấy quá hoàn hảo, xét cho cùng cô cũng chỉ là một cô gái chung tình, sẵn sàng thay đổi để hài lòng người mình yêu. Và, cô ấy và Mạt Mạt cũng chỉ là những cô gái đáng thương.

Và điều cuối cùng, tôi không cảm thấy chút oán hận nào với tác giả. Cô ấy gieo cho từng nhân vật những bi kịch riêng, nhưng đó cũng là sự phản ánh chân thực lối sống & suy nghĩ của giới trẻ ngày nay. Có những truyện của tác giả khác luôn kết thúc với happy-ending, nhưng bi kịch và cách viết văn li kỳ lôi cuốn dường như là phong cách riêng đặc trưng của Tào Đình. Những truyện cô viết luôn đáng để nghiền ngẫm suy nghĩ, hoài cổ lại về những năm tháng qua của cuộc đời.

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Nắng Gắt

Tác giả: Cố Mạn 

Thể loại: Hiện đại, HE

Tình trạng: Hoàn 40 chương 

Nhiếp Hi Quang yêu Trang Tự – một chàng trai giỏi giang nhưng gia cảnh không tốt. Cô thầm yêu anh rất lâu, rồi phát hiện ra thanh mai trúc mã của anh chính là Dung Dung – người bạn cùng phòng ký túc xá của mình. Cứ như thế, cho đến tận khi tốt nghiệp ra trường, Hi Quang cố gắng dồn nén tình cảm của mình vào một góc khuất sâu thẳm trong tâm hồn. Nhưng, Trang Tự và Dung Dung có thật sự là một đôi, Trang Tự có thật sự không yêu cô như cô vẫn tưởng? 

Hi Quang – tên cô là Hi Quang – nhưng cuộc đời cô không phải chỉ có mỗi ánh nắng như mọi người vẫn nghĩ. Bố cô “cưu mang” tình cũ, nhận con gái người đàn bà đó làm con nuôi dẫn đến sự chia ly trong gia đình. Suốt ngần ấy năm, trong lòng cô luôn canh cánh nỗi đau của mẹ, để rồi cô chấp nhận vào công ty của bố nhưng lại tự nguyện bắt đầu từ một nhân viên cấp thấp nhất.

Ở nơi ấy, Hi Quang gặp Lâm Tự Sâm – vị phó tổng anh tuấn tài giỏi. Lâm phó tổng luôn như có như không nhằm vào cô, khiến “bà chủ tương lai” nằm vùng là cô chịu không biết bao nhiêu cực khổ; nhưng điều đó cũng vô tình kéo gần quan hệ của hai người. Hi Quang không hề biết rằng, Lâm Tự Sâm đã yêu cô, từ rất lâu rất lâu trước kia. Một lần nữa gặp lại Trang Tự, một lần nữa nước mắt cô rơi.

Cố Mạn kết thúc quyển thượng của tác phẩm khi đưa Hi Quang về trong vòng tay của Tự Sâm, câu chuyện về Trang Tự vẫn là một câu hỏi để ngỏ với lời hứa hẹn sẽ giải đáp trong quyển hạ – một tác phẩm cho đến giờ vẫn bặt vô âm tín. Tự Sâm yêu Hi Quang, tuy hiểu nhầm cô nhưng không phủ nhận anh dành cho cô trọn vẹn trái tim mình. Trang Tự lại vì thân phận mà rời xa cô, thậm chí từng vì Dung Dung mà làm trái tim Hi Quang tan nát. Có những thứ, có những người, đánh mất một lần rồi, không thể níu kéo lại. Trang Tự nhìn thấy Hi Quang bên người khác, liệu anh có hối hận với quyết định khi xưa?

Văn phong Cố Mạn luôn làm hài lòng những độc giả yêu thương cô, tình yêu nhẹ nhàng thấm đượm từng câu chữ, dù sóng gió hay không vẫn khiến tình yêu trong truyện để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người đọc. Chào mừng các bạn đến với Nắng gắt – Cố Mạn.

Nắng Gắt

Nắng Gắt

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Cổ đại, Nhà Thanh (Khang Hy đế), Cung đấu, Ngược tâm, OE

Độ dài: 46 chương – 1 phiên ngoại 

“Tịch mịch” lấy bối cảnh thời nhà Thanh, vào thời Khang Hy đại đế – người được ca ngợi là đệ nhất đại đế thời Thanh. Khang Hy là người sách lược tài ba, tâm tư thâm trầm, không chỉ nổi tiếng là vị vua ưu tú nhất, ông còn nổi tiếng vì là vị vua có nhiều phi tần thê thiếp nhất của Trung Quốc. Nhưng chưa có một tài liệu nào chứng thực rằng ông yêu ai trong ba vạn mỹ nhân đó. Có hay không, một tình yêu thầm kín của một vị cửu ngũ chí tôn?

“Tịch mịch” đã mở ra một câu chuyện tình đẹp, của một vị đế vương anh tài và một vị phi tần không quá ưu tú. “Con đường của đế vương là con đường tịch mịch nhất thế gian. Và tình yêu của bậc đế vương cũng vô cùng tịch mịch…”. Dưới ngòi bút của Phỉ Ngã Tư Tồn, Khang Hy là vị hoàng đế nhất kiến chung tình. Hắn yêu nàng, yêu đến khắc cốt ghi tâm. Nhưng chữ “tình” đối với một vị đế vương thật khó vẹn toàn.

Lâm Lang là một nữ tử thông minh lại nhanh nhẹn, nàng có một chuyện tình đẹp với biểu ca Nạp Lan Dung Nhược của nàng, vì hoàn cảnh mà chia xa, mỗi lần gặp gỡ tim liền đau thắt. Mối quan hệ của Nạp Lan và Lâm Lang có thể được hình dung bằng một câu “gần trong gang tấc mà biển trời cách biệt”. Nhưng không rõ là từ khi nào, bỗng nhiên xuất hiện hắn trong cuộc sống của nàng, hắn từ từ mà chiếm lấy hết tâm tư của nàng, chiếm lấy hết thứ tình cảm mà nàng dành cho biểu ca của nàng. Hắn yêu thương nàng, lo lắng cho nàng, hắn lo đủ mọi cách sợ Thái hậu làm khó nàng, sợ phi tần của hắn chèn ép khinh dễ nàng hắn liều sủng ái Ninh quý nhân, hắn đưa Ninh quý nhân ra làm tấm bia đỡ cho nàng, tâm tư của vị đế vương này có ai sẽ hiểu thấu đây? Tam cung lục viện là của hắn, phi tử của hắn ai ai cũng nhan sắc xinh đẹp, thông minh sắc sảo, và ai ai cũng nhìn hắn với ánh mắt ngưỡng mộ, nhưng biết phải làm sao khi tất cả thương nhớ, tất cả tâm tư của vị đại đế này đều đặt trên người con gái ấy.

Một vị vua dẹp loạn tam phiên, bình định thiên hạ, chưa có gì là khó khăn với hắn, nhưng đối với nàng hắn lại nói “chẳng còn cách nào cả” , hắn thua nàng, thua cái thứ tình cảm này của hắn. Hắn biết nàng thích Nạp Lan Dung Nhược, hắn cũng biết nàng chưa từng thích hắn nhưng hắn vẫn chọn mù quáng tin nàng, “chỉ cần là nàng nói, trẫm sẽ tin”. Hắn cũng có những lúc yếu mềm như thế, hắn không muốn tìm hiểu sự thật là gì, hắn chỉ cần nàng ở bên cạnh hắn, chỉ cần cho hắn thỉnh thoảng được nhìn nàng, chỉ cần nàng sống tốt, hắn đều có thể hy sinh tất cả. Hắn rời xa nàng, hắn sủng ái Ninh quý nhân, hắn đưa Đông quý phi lên đầu sóng ngọn gió tất cả đều vì nàng, hắn ở bên cạnh Nghi phi chỉ vì “nhìn nàng mà ra nàng ấy”. Hắn vì nàng mà sống một cuộc đời tĩnh mịch.

Một đời, một kiếp, một đôi người.

Đau thương thay cho vị đế vương si tình. Tiếc nuối thay cho đoạn tình duyên vốn đã nở rộ nhưng chẳng thể khoe sắc.

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tường Vi Đêm Đầu Tiên

Tác giả: Minh Hiểu Khê

Thể loại: Hiện đại, Báo thù, Ngược thân, Ngược tâm, Nam chính bệnh tật, Nữ chính không sạch

Số chương: 25 chương

Nữ chính là Diệp Anh hay còn gọi là Dạ Anh-là cô gái được sinh ra từ đêm đen tịch mịch, cô cũng chính là Mạc Tường Vi-tiểu công chúa xinh đẹp lạnh lùng kiêu ngạo của Mạc gia. Gia đình phá sản, bố thì chết,cuộc đời cô từ đây rẽ sang hướng khác khi phải chịu sự giày vò từ chính mẹ ruột mình và cả hai cha con đáng ghê tởm họ Sâm-người  trước đây cô vẫn nghĩ là mẹ mình. Sau một vụ tai nạn, DA phải vào trại giáo dưỡng thanh thiếu niên khi mới 14 tuổi-trải qua 6 năm dằng dặc , tủi nhục và dơ bẩn trong đó. Mang trong mình thù hận, Diệp Anh-cô gái có khả năng thiết kế thiên tài đã từng bước tiến hành kế hoạch trả thù, kể cả việc bất chấp lợi dụng và làm tổn thương người khác, nhân phẩm có thể bị bóp méo, tình yêu có thể bị coi như một vũ khí trấn áp người khác. Đến cuối cùng liệu Diệp Anh có trả được thù, và liệu cô còn có thể sống thanh thản và nhận ra đâu mới là điều quan trọng cuối cùng.???

Về nam chính-cho phép tôi không phân biệt ai là nam chính, Tạ Việt Xán và Tạ Việt Tuyên-2 chàng trai đã dành trọn cả tâm hồn và thể xác cho DA, không thể so sánh ai yêu DA nhiều hơn hay ai xứng đáng có được tình yêu của cô ấy. Vì cả hai đều phải trả giá và chịu quá nhiều đau khổ khi dây dưa với DA, họ cam tâm để bị chính gai nhọn của cô làm thân mình đầy máu, nhưng cuối cùng họ vẫn là người yêu DA bằng cả trái tim và sinh mạng mình.

Việt Xán là quá khứ, là chàng thiếu niên cuồng ngạo ngông nghênh ngày nào bên  DA 6 năm về trước, và hiện tại là người đàn ông hào hoa, mạnh mẽ và rắn rỏi, xung quanh có biết bao cô gái nhưng  sau từng ấy năm vẫn chỉ yêu một mình DA, là chàng trai đã tự tay nhổ và trồng từng gốc Tường vi để chờ người con gái trong tim mình. Đối với cô có lẽ anh mãi chỉ là kẻ thua cuộc, anh thua trong ván cờ cô bày sẵn, anh tình nguyện nhượng bộ vì cô. Thay cô bỏ qua bao vật cản, từng bước giúp cô thực hiện kế hoạch trả thù. Đối với anh cô là quá khứ, là hiện tại là tương lai, nhưng có lẽ với cô, anh chỉ có thể là quá khứ.

Tường Vi Đêm Đầu Tiên

Tường Vi Đêm Đầu Tiên

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình

Số chương: 11 chương

Phượng Cửu – tiểu điện hạ của Thanh Khâu là hồ ly lông đỏ chín đuôi duy nhất tại tứ hải bát hoang. Hồi còn nhỏ, trong một lần bị yêu tinh đuổi giết, nàng may mắn được Đông Hoa Đế Quân – vị thần tôn kính nhất trong tứ hải bát hoang cứu giúp. Chỉ một lần đấy, Đông Hoa đã trở thành cái tên khắc cốt ghi tâm trong cuộc đời của nàng. Nàng mượn cớ trả ơn tìm gặp Đông Hoa để mong có lần được bộc lộ tấm lòng ái mộ. Là tiểu đế cơ một nước, Phượng Cửu lại vì Đông Hoa mà chịu biết bao tủi nhục. Nàng nhờ Ti Mệnh Thần Quân đưa lên trời làm tì nữ tại nơi ở của Đông Hoa. Chẳng những không được gặp mặt Đông Hoa cao cao tại thượng mà còn bị Tri Hạc công chúa sinh lòng ghen ghét mà đọa đày.

Nghe tin Đông Hoa gặp nạn, nàng liền lập tức chạy đến cứu. Đánh đổi cả bộ lông rực đỏ độc nhất vô nhị để được làm một sủng vật bên cạnh Đông Hoa. Những ngày tháng yên bình làm thú nuôi tan vỡ khi Cơ Hoành xuất hiện. Nàng và Cơ Hoành bất hòa, thậm chí còn bị con thú nuôi của Cơ Hoành đả thương nghiêm trọng. Quá đau lòng, Phượng Cửu rời bỏ Thiên Cung, quyết tâm chấm dứt tình cảm đơn phương với Đông Hoa Đế Quân. Rốt cuộc nàng theo đuổi Đông Hoa Đế Quân đã mấy ngàn năm nhưng không thể đổi lấy một lần quay đầu nhìn lại của chàng.

Thời gian đằng đẵng trôi qua. Hai người tình cờ gặp lại trong đám cưới của cô cô nàng – Bạch Thiển và thái tử Dạ Hoa. Đối với Đế Quân, đây là lần đầu tiên chàng gặp Phượng Cửu. Còn trong lòng Phượng Cửu, Đế Quân lại là một chấp niệm. Thế nhưng, số mệnh trêu đùa. Khi xưa, nàng tìm mọi cách để gặp được Đế Quân mà bất thành, nay lại muốn tránh cũng không được. Khi nàng đã không muốn dây dưa, Đế Quân lại chú ý đến nàng. 

Đông Hoa Đế Quân – con người lạnh lùng, lãnh đạm, trong mắt chỉ có đất trời sao có thể giữ chút tư tình cỏn con? Người ngoài cũng chỉ dám nhìn chứ không dám vọng tưởng. Ấy thế mà, bản chất Đông Hoa lại là một con người rất thú vị. Chàng là một người mặt dày biến thái. Có ở gần mới biết, chàng luôn tìm cách trêu chọc nàng. Một vị Đế Quân thì đã sao? Chàng vốn không quan trọng vấn đề thể diện. Một con người kì lạ như thế, đến tình yêu cũng khác thường. Chàng yêu nàng nhưng không thể hiện nồng ấm như cách của Phượng Cửu. Chàng ở bên cạnh, bảo vệ nàng, giúp đỡ nàng, khiến cho nàng trưởng thành hơn. Khi nàng bị vây hãm trong thế trận của Xà Tinh, chàng không quản trút bỏ mọi tiên khí, đơn độc dấn thân vào cứu nàng. Thứ tình cảm ôn nhu, bình lặng đấy há chẳng phải tình yêu?

Còn Phượng Cửu lại là một con người hoạt bát, hiếu động và vô cùng cố chấp. Nàng luôn yêu hết lòng, dốc cả ruột gan. Tình yêu của nàng bền bỉ, kiên cường và nồng nhiệt, nhưng nàng cũng rất tự ti. Bao lần thất bại trong kế hoạch tán đổ Đông Hoa khiến nàng luôn mơ hồ trước đoạn tình cảm của chàng. Nàng hạnh phúc vì yêu và được Đông Hoa yêu, nhưng nàng cũng lo sợ, lo sợ rằng thứ tình cảm ấy chỉ với chàng chỉ là thoáng qua.

Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau, hai cách yêu cũng khác biệt. Yêu nhau nhưng ngây ngốc không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Yêu nhau nhưng bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên. Vậy thì đã sao? Chỉ có họ mới sinh ra để dành cho nhau, để bù đắp những thiếu sót của đối phương. Và chỉ có sự khẳng khái của Đông Hoa, sự cố chấp của Phượng Cửu mới dám chống lại Thiên mệnh, bảo vệ tình yêu của hai người.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Phù Thế Phù Thành

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể loại: Ngôn tình

Số chương: 36 chương

Phù thế phù thành với những con người rất đời, rất thật. Một Triệu Tuần Tuần với tuổi thơ cơ cực lang thang, gia đình không trọn vẹn, bất ổn đã để lại những ám ảnh rất sâu trong tâm hồn. Một Tạ Bằng Ninh mang trong mình mối tình đầu không trọn vẹn, để đến khi có được lại nhận ra nó không như những gì mình hằng mộng tưởng. Một Trì Trinh với trái tim đầy tình yêu và lòng hận thù. Trái tim con người nhỏ bé và cũng thật mênh mông, nó có thể chứa đựng rất nhiều trạng thái tình cảm. Nhưng nếu với cùng một người mà trái tim ấy vừa chứa đựng một tình yêu củng với một mối hận thù thì có lẽ nó sẽ rất mệt mỏi và rất đớn đau. Trì Trinh đã phải sống hơn ba năm như vậy, cũng có nghĩa trong ba năm ấy, anh luôn phải đấu tranh, vật lộn với chính mình. Một Tăng Dục với trái tim rộng mở, luôn kiếm tìm thứ gì đó thuộc về mình.

Triệu Tuần Tuần, Trì Trinh, Tạ Bằng Ninh, Tăng Dục, những con người ấy đều đã trải qua tình yêu, hạnh phúc và đau khổ. Với mỗi một người, tình yêu cũng thật khác, con đường đi tới tình yêu của họ cũng chẳng giống nhau. Sự thành công hay thất bại trong tình yêu hoặc hôn nhân chưa hẳn hoàn toàn là điều không hay. Thậm chí, đó có thể còn là một khởi đầu tốt đẹp cho tình cảm tiếp theo. Có những thứ tưởng chừng rất vững chãi thì rốt cuộc lại rất mong manh dễ đổ, có những thứ tưởng chừng đã thuộc về mình, thực ra lại dễ dàng bị đánh mất trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, chỉ có những gì hiện hữu mới là thực và thuộc về bạn. Trên sa mạc cuộc đời, bạn có thể lựa chọn tiến lên với niềm tin sẽ đi đến điểm tận cùng, hoặc dừng lại với bức thành ảo tưởng, uống giọt nước cuối cùng cùng niềm tin: Đó chính là nơi dành cho bạn. Dù thế nào thì đó cũng là một điều rất đáng khích lệ, bởi đó là hành động thể hiện trách nhiệm với bản thân. Đó có lẽ cũng chính là thông điệp mà cuốn Phù thế phù thành – tác phẩm mới nhất của nữ nhà văn trẻ Tân Di Ổ muốn gửi tới độc giả.

Phù Thế Phù Thành

Phù Thế Phù Thành

Oan Gia Không Dễ Hóa Giải

Tác giả: Tiêu Diêu Hồng Trần

Thể loại: Ngôn tình, Hài hước

Số chương: 53 chương

Truyện đại loại kể về tình yêu của một đôi thanh mai trúc mã 22 năm. Cốt truyện thì chắc là hông khó đoán rồi. Truyện cũng chẳng hài mấy đâu. Văn phong dịch khá được, thậm chí là mượt, nhưng mình không thích cái cách tác giả lột tả cảm giác nhân vật, kiểu thấy không thực, không logic.

Nói về nữ chính, tức là Cổ Nhược, mình không thích cô gái này một tí nào, hay thậm chí nói là ghét. Tác giả xây dựng nhân vật kiểu gì vậy, lúc không trang điểm nhìn giống con trai, lúc trang điểm rồi nhìn ra con gái, bộ người đối diện không nhận ra giọng nói hay gì mà bảo là con trai. Còn trả thù, nói thật mình thấy nhỏ này hơi nhây. Chơi kiểu gì lột quần áo của người ta, rồi chụp ảnh bạn của nam chính với bạn nam chính đăng lên internet làm trò bêu. Cả cái tính khờ khờ nữa, làm gì có người khờ tới kiểu đó hả trời?

Nói về nam chính, tức là Thiên Lãng. Đã xưa rồi diễm ơi cái thời mấy anh chàng lành lạnh như kiểu anh này. Theo như tác giả nói thì anh này yêu nữ chính từ nhỏ. Yêu từ nhỏ kiểu gì mà mở đầu truyện lạnh nhạt như nước lã, rồi về sau ngọt ngọt lên một tý. Mà chắc anh này mất dây thần kinh cảm giác, ôi trời bị Cổ Nhược bày trò trả thù tới vậy mà vẫn lạnh nhạt như không. Nói thật, kiểu trai như ảnh chỉ có ở trong ngôn tình.

Oan Gia Không Dễ Hóa Giải

Oan Gia Không Dễ Hóa Giải

Trúc Mã Là Sói

Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước

Số chương: 24 chương – 3 phiên ngoại

Đây là một câu chuyện kể về mối tình của Văn Dịch và Tiếu Tiếu hai người là một cặp thanh mai trúc mã. Dưới ngòi bút của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày thì câu chuyện tình của cặp thanh mai – trúc mã ấy được trải qua khá là êm đềm. Đồng thời bộ truyện cũng có nhiều chi tiết kể về thời thơ ấu của cặp đôi Dịch – Tiếu rất hài hước. Bạn nghĩ sao nếu một khi người bạn thân khác giới của bạn sau này cùng bạn trở thành một cặp thì như thế nào? Có lẽ là không thể ngờ tới. Người cùng bạn đi qua thời thơ ấu, bây giờ lại tiếp tục cùng bạn đi tới cuối cuộc đời, người nắm mọi mặt xấu lẫn mặt tốt của bạn lại trở thành bạn đồng hành đến cuối cùng. Mối tình thanh mai trúc mã của hai con người ấy sẽ như thế nào? Mời mọi người vào thưởng thức bộ truyện hài hước này nha.

Với mình để mà nói, thì trong truyện, nếu mình là Nhan Tiếu thì có thể mình sẽ chọn nam phụ sau đấy sẽ xuất hiện trong truyện. Chắc có lẽ mình đã già rồi, nên kiểu tình cảm thiếu nữ và chàng hot boy như Văn Dịch không phải là thứ tình cảm mà mình mong muốn. Một người đàn ông vững chãi như nam phụ sẽ là người xứng đáng để một cô gái gửi gắm cả đời hơn, giao cả bản thân mình cho người ta trong nửa già cuộc đời còn lại hơn. Đó thực sự là một chàng trai ấm áp và kiên định, có thể làm tất cả mọi thứ vì bạn, cũng có thể rời đi vì bạn….

Còn với nam chính Văn Dịch, điểm tốt nhất của chàng ta đó là dám yêu, dám đem mình thử thách với tình yêu đó dẫu cho không biết kết quả hay gian truân phía trước thế nào. Có một câu nói thế này, tình yêu dũng cảm nhất và đáng trân trọng nhất đó chính là dám đến gần đối phương… Hoan hô cho Văn Dịch, nhờ có điều này mà chàng ta mới có được Nhan Tiếu bên cạnh đó nhé!

Trúc Mã Là Sói

Trúc Mã Là Sói

Liêu Vương Phi

Tác giả: Ân Tầm (Cổ Tháp)

Thể loại: Thuần cổ đại, Tranh quyền đoạt vị, Sủng, Cường thủ, HE

Độ dài: 259 chương

Nam chính của Liêu Vương Phi là Da Luật Ngạn Thác, hắn là Đông Lâm Vương cao cao tại thượng của nước Khiết Đan, là ‘Chiến Thần’ dũng mãnh đánh đâu thắng đó trên sa trường. Cũng giống như các nam chính khác của Ân Tầm, Da Luật Ngạn Thác không chỉ hoàn hảo từ đầu đến cuối, nhưng khác với họ, Da Luật Ngạn Thác lại yêu Tần Lạc Y ngay từ cái nhìn đầu tiên, và Tần Lạc Y cũng vậy. Ngay từ lần đầu gặp, Da Luật Ngạn Thác đã nhận định với chính mình: “Đời này kiếp này, nguyện cùng người này mãi mãi!”.

Nhắc đến Tần Lạc Y, đây là một cô gái người Hán, là một cô gái tinh thông y thuật, có thể nói y thuật của nàng đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng của con người. Nàng mạnh mẽ, kiên cường, trong trẻo nhưng lạnh lùng, nàng luôn được miêu tả với vẻ đẹp tựa hoa lan chốn thâm cốc không dính chút bụi trần, một vẻ đẹp mỏng manh nhưng lại khiến người ta chỉ nhìn lướt qua cũng phải say lòng. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt trên sa trường, khi cha nuôi của nàng – Tướng quân nước Bột Hải tên Tang Tấn bị Da Luật Ngạn Thác bắt làm tù binh, Tần Lạc Y và Da Luật Ngạn Thác đã trúng tiếng sét ái tình. Dùng một câu để hình dung Da Luật Ngạn Thác khi nhìn thấy Tần Lạc Y, đó là “Vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời”. Trong khi Da Luật Ngạn Thác luôn cố giành những điều tốt đẹp nhất cho nàng thì Tần Lạc Y lại luôn trốn chạy. Nàng luôn cố gắng trốn chạy tình cảm của mình nhưng số phận lại liên tục trêu đùa nàng. Những cử chỉ ngọt ngào, sự bá đạo điên cuồng của hắn, giây phút và vẻ mặt dịu dàng chỉ dành riêng cho nàng chỉ khiến nàng yêu hắn đến tận xương tủy.

Da Luật Ngạn Thác là một người đã hi sinh rất nhiều vì Tần Lạc Y, và điều đó đã thể hiện rõ qua từng chương truyện. Các bạn có thể thấy, hắn tức giận vì Hoàng thượng yêu cầu muốn Tần Lạc Y làm thái y của riêng mình, hắn tức giận vì có quá nhiều người chú ý đến dung nhan của nàng, hắn tức giận vì nàng luôn nhớ đến Tang Trọng Dương – người được đính hôn với nàng, hắn tức giận vì nàng sợ hắn, hắn tức giận đến suýt giết chết Ninh phi vì dám động đến nàng,… Hắn luôn có rất nhiều sự tức giận vì nàng, nhưng cũng đã thay đổi rất nhiều nguyên tắc bất thành văn từ xa xưa đến nay vì Tần Lạc Y.

Liêu Vương Phi

Liêu Vương Phi

Mèo Hoang

Tác Giả : Đinh Mặc

Thể loại : Ngôn tình, Khoa huyễn, Dị giới, Xuyên không, Quân sự

Số Chương : 103 chương

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yếu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Từ lúc bắt đầu gặp cô, cuộc sống của anh đã dần lệch khỏi quỹ đạo vốn có. Anh từng nói…

Cô sẽ dùng thứ gì để đổi lấy tính mạng của mình?

Mèo Hoang

Mèo Hoang

Kết

Top truyện hay nhất được cập nhật ở trên đây. Bạn yêu thích câu chuyện nào nhất? Hãy chia sẻ cho chúng mình biết với nhé!

 

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Top 10 truyện hay nhất trong năm 2021

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Top truyện hay nhất trong năm 2021 được cập nhật ở dưới đây. Những câu chuyện không chỉ mang yếu […]

Top truyện teen Việt Nam bạn đọc không thể không biết

Định mệnh nhóc là của anh

Top truyện teen Việt Nam vô cùng đặc sắc đã được cập bến rồi các nàng ơi!! Đây là thể […]

Mách bạn 15 món gà kho đơn giản đưa cơm ngon quên lối về

Gà kho tiêu

Chẳng biết tự bao giờ mà món kho đã trở thành một hình ảnh vô cùng thân thuộc trên mâm […]

Top 15 món xào ngon từ thịt heo đơn giản, dễ làm

Thịt heo xào củ sắn

Thịt heo vốn là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, trong thành phần của nó có các vitamin như […]

Top 10 phim điệp viên hay xuất sắc nhất thế giới điện ảnh

Phim điệp viên

Phim điệp viên luôn thu hút lượng lớn khán giả nhờ những pha đấu trí căng não. Tại đây bạn […]