Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị

Ngã Cật Tây Hồng Thị từ lâu đã nổi danh trên văn đàn tiên hiệp. Tác giả với biệt danh Lão Cà Chua này từng nhiều lần gây sóng gió khắp các trang mạng khi mang đến những tiểu thuyết tiên hiệp đầy sáng tạo, hấp dẫn và mới lạ. Từ một sinh viên chuyên ngành toán học, Ngã Cật Tây Hồng Thị đã quyết định nghỉ học để theo đuổi đam mê viết văn online và gặt hái được những thành công và mến mộ ngoài sức tưởng tượng. Với sự đầu tư trong từng chi tiết và sự sáng tạo dồi dào, các tác phẩm của Lão Cà Chua luôn nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng các truyện tiên hiệp được yêu thích nhất.

Sau đây là top 3 truyện tiên hiệp hay nhất của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị:

1. Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến là tiểu thuyết tiên hiệp đưa tên tuổi Ngã Cật Tây Hồng Thị trở nên nổi tiếng khắp các cộng đồng mạng.

Tinh Thần Biến là tiểu thuyết tiên hiệp đưa tên tuổi Ngã Cật Tây Hồng Thị trở nên nổi tiếng khắp các cộng đồng mạng.

Tinh Thần Biến là một bộ tiểu thuyết tiên hiệp thuộc hàng đặc sắc nhất, luôn có mặt trong top những truyện tiên hiệp hot nhất mà các bạn nên đọc một lần trong đời. Với văn phong mạnh mẽ, sáng tạo trong từng chi tiết và cách xây dựng nhân vật logic, hợp lý và không rườm rà cùng nội dung câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, Tinh Thần Biến đã nhanh chóng chiếm lĩnh các văn đàn ngay khi vừa ra mắt.

Nội dung chính của tiểu thuyết này xoay quanh cuộc hành trình của chàng thanh niên Tần Vũ. Để giúp phụ thân hoàn thành bá nghiệp và tìm lại tung tích của người hắn yêu, Tần Vũ không quản ngại khó khăn, gian khổ lẫn nguy hiểm mà quyết lòng tu luyện, để có thể lên tới Thần giới tìm Khương Lập – người con gái của đời hắn.

Nhờ ý chí kiên cường, mạnh mẽ và sức chịu đựng bền bỉ vượt qua bao nguy hiểm, Tần Vũ đã may mắn học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ và nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và tiên đế Nghịch Ương, hắn phi thăng lên tiên giới và thần giới, sáng tạo ra những truyền thuyết chói lọi nhất, hiển hách nhất khiến thế gian kính ngưỡng không thôi.

Độc giả có thể theo dõi trọn vẹn tiểu thuyết Tinh Thần Biến ở đây: https://truyenfull.com/tinh-than-bien.46/

2. Bàn Long

Ngay từ khi ra mắt, tiểu thuyết Bàn Long đã thực sự gây ra một “cú nổ” đối với cộng đồng mê truyện tiên hiệp.

Ngay từ khi ra mắt, tiểu thuyết Bàn Long đã thực sự gây ra một “cú nổ” đối với cộng đồng mê truyện tiên hiệp.

Ngay từ khi ra mắt, truyện hot Bàn Long đã thực sự gây ra một “cú nổ” đối với cộng đồng mê truyện tiên hiệp. Kết cấu truyện hợp lý, logic, mọi thứ đều được cân đo vừa đủ, cùng bao diễn biến bất ngờ, những nút thắt hồi hộp trong truyện đều chinh phục hòa toàn độc giả. Bàn Long nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên các bảng xếp hạng, góp phần đưa tên tuổi của Lão Cà Chua vang xa.

Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong gia tộc của Tứ đại thần thú. Với thiên phú tu luyện kinh người, sự lĩnh ngộ ở đẳng cấp thượng thừa và lòng hành hiệp trượng nghĩa, coi danh vọng như gió thoảng, Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc thực sự đã chinh phục hoàn toàn độc giả. Từng đường quyền cước, từng chiêu thức võ học lẫn những cuộc tỉ thí đỉnh cao của các anh hùng đẹp mắt và hấp dẫn đến mức ai cũng phải xuýt xoa và cảm thán.

Sẽ rất tiếc nếu các bạn bỏ qua tiểu thuyến này. Chúng ta có thể tìm đọc Bàn Long ở đây: https://truyenfull.com/ban-long.201/

3. Thốn Mang

Thốn Mang mang màu sắc của đô thị hiện đại với những pha võ thuật chân thực, hấp dẫn và không kém phần máu me, kịch tính.

Thốn Mang mang màu sắc của đô thị hiện đại với những pha võ thuật chân thực, hấp dẫn và không kém phần máu me, kịch tính.

Ngã Cật Tây Hồng Thị luôn biến hóa và thử thách bản thân. Sau những thành công nhất định của Tinh Thần Biến và Bàn Long, Lão Cà Chua đã trình làng tiểu thuyết Thốn Mang với một văn phong khác biệt hoàn toàn. Không lấy bối cảnh ở dị giới hay cổ đại, Thốn Mang mang màu sắc của đô thị hiện đại với những pha võ thuật chân thực, hấp dẫn và không kém phần máu me, kịch tính.

Thốn Mang kể về hành trình luyện võ, tu thân và khẳng định chính mình của chàng trai trẻ Lý Dương. Có vất vả, có gian khổ, có cả những xung đột tư tưởng và không thể thiếu tình yêu ở đó. Tất cả những chi tiết trong Thốn Mang đều được đan cài hợp lý, hòa vào nhau tạo thành bức tranh trầm buồn của đô thị nhưng vẫn đủ đầy những gì kịch tính, căng thẳng nhất mà một tiểu thuyết tiên hiệp cần có.

Độc giả có thể cảm nhận sự khác biệt của Thốn Mang tại đây: https://truyenfull.com/thon-mang.56/

Review bởi Mei.

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Top 5 Anime Hay Mới Đáng Xem Nhất Mùa Xuân 2020 (Cực Hay)

anime hay 2020

Vào đầu năm 2020 là mua xuân trên khắp nơi trên thế giới, như pháo hoa được gọi là thông […]

Tiết lộ bí mật serum chống lão hóa Hanvely sản xuất ở đâu

Serum chống lão hóa Hanvely sản xuất ở đâu là câu hỏi thú vị nhất được bàn luận gần đây. […]

Viên uống Hanvely trắng da 20 ngày có hiệu quả như thế nào?

Viên uống Hanvely trắng da 20 ngày là sản phẩm giúp tất cả mọi người tìm lại làn da thanh […]

Top 10 quán cà phê acoustic Đà Nẵng

Ngo-acoustic-Quan-ca-phe-acoustic-Da-Nang

Quán cà phê acoustic Đà Nẵng ở những đâu. Đây có lẽ là chủ đề nhiều du khách yêu thích […]

Top 10 quán cà phê view rừng thông ở Đà Lạt

Check in tiệm cà phê Chị Chị Em Em

Cà phê view rừng thông ở Đà Lạt cập nhật mới nhất dành cho bạn. Thành phố sương mù lãng […]