Review truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài của tác giả Tiêu Tương Túy Vũ – Nàng vốn là quái vật bị người khác dẫm đạp

Ngự Linh Sư Thiên Tài tại sao lại khiến tôi đau lòng đến như vậy? Tác giả Tiêu Tương Túy Vũ tạo ra nghịch cảnh ban đầu cho nàng, sống một kiếp không ra hình người, cũng chẳng biết bản thân là như thế nào, sống trên chiếc bàn inox đêm ngày bị hành hạ bởi cơn đau mổ xẻ. Truyện mang hơi hướng Huyền Huyễn, Dị Giới và Xuyên Không, mời bạn tiếp tục theo dõi đọc truyện tiểu thuyết hay.

Nàng không còn cuộc sống quái vật như trước, nhưng lại bị người đời mưu tính hãm hại.

Nàng không còn cuộc sống quái vật như trước, nhưng lại bị người đời mưu tính hãm hại.

Truyện kể về nàng, một “Quái vật” duy nhất còn sống sót trong cuộc thí nghiệm bí mật, đó là kiếp trước của nàng trước khi xuyên không. Nàng trở nên tàn nhẫn, và không tiếc chi mạng sống của bản thân mình nữa, bởi phải trả thù, nung nấu ý định phải đòi lại công đạo cho bản thân và đồng bạn bị chết oan. Sau khi nàng xuyên không liền trở thành Phượng Vũ, không cha không mẹ, huynh trưởng mất tích, chịu đựng đủ mọi sự khinh bỉ khi là một đại tiểu thư vô dụng.

Nhưng nàng không còn là “Quái vật” nữa, nàng có tên có tuổi, có dung nhan hơn người. Kiếp trước nàng đã bị ép vào đường cùng, hình thành nên tính cách kiên cường, ở kiếp này nàng cũng bị ép vào ngõ cụt. Chó bị ép đến chân tường cũng sẽ cắn lại chủ, nói chi nàng là một con người mang theo trái tim bị rèn giũa từ lâu.

Cũng tốt, Phượng Vũ ở thế giới này tuy bị đè đầu cưỡi cổ, nhưng ít ra không bị mổ xẻ, có thể làm tất cả những điều mà mình muốn, thỏa mãn được khát vọng tự do. Đứng ở điểm khó khăn nhất, ý chí chiến đấu giành lại những gì đáng ra của mình mới thật sự mạnh mẽ, mà nàng thì…

Ma Pháp Sư toàn hệ hầu như không tồn tại trong lịch sử thế giới này, vậy mà nàng lại biến điều không thể trở thành hiện thực. Ngự Linh Sư siêu cấp cả hàng vạn người may ra mới có một, và nàng chính là Ngự Linh Sư trẻ tuổi nhất thậm chí là mạnh nhất không ai có thể trở thành đấu thủ. Có lẽ ở kiếp trước nàng là một thí nghiệm không được xem ngang hàng cùng với con người, nhưng ở đây nàng là tạo vật hoàn mĩ nhất.

Qua truyện ngự linh sư thiên tài đã dẫn dắt tôi đến một cảnh giới khác, khi chạm đến mức chịu đựng của con người, những việc họ có thể làm là vô hạn, bộc phát khả năng siêu việt, trở thành con người tuyệt hảo nhất. Thật đúng với điều tôi nghĩ ngợi người hoàn mĩ nhất không phải sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần, mà chính là người mang nhiều vết sẹo trong đời nhất.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ngự Linh Sư Thiên Tài: https://truyenfull.com/ngu-linh-su-thien-tai.12821/

Review bởi Kim Tuyến

diễn đàn mẹ và bé

Website đọc truyện online

    Website đọc truyện online với nhiều truyện teen đặc sắc được cập nhật liên tục.

Bài viết mới

Top 10 truyện hay nhất trong năm 2021

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Top truyện hay nhất trong năm 2021 được cập nhật ở dưới đây. Những câu chuyện không chỉ mang yếu […]

Top truyện teen Việt Nam bạn đọc không thể không biết

Định mệnh nhóc là của anh

Top truyện teen Việt Nam vô cùng đặc sắc đã được cập bến rồi các nàng ơi!! Đây là thể […]

Mách bạn 15 món gà kho đơn giản đưa cơm ngon quên lối về

Gà kho tiêu

Chẳng biết tự bao giờ mà món kho đã trở thành một hình ảnh vô cùng thân thuộc trên mâm […]

Top 15 món xào ngon từ thịt heo đơn giản, dễ làm

Thịt heo xào củ sắn

Thịt heo vốn là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, trong thành phần của nó có các vitamin như […]

Top 10 phim điệp viên hay xuất sắc nhất thế giới điện ảnh

Phim điệp viên

Phim điệp viên luôn thu hút lượng lớn khán giả nhờ những pha đấu trí căng não. Tại đây bạn […]